Yêu thiên nhiên…là một sự lựa chọn, nhưng là một sự lựa chọn không dễ dàng, tại sao?

Trong thời đại mà nước hoa công nghiệp tràn ngập trên thị trường, các mùi hương nhân tạo được sản xuất 1 cách dễ dàng làm chúng ta khó mà phân biệt được đâu là tinh dầu thiên nhiên, đâu là mùi hương công nghiệp (Aromatic Compound).

Khi mà hàng trăm tấn mùi hương nhân tạo, nước hoa công nghiệp được phân phối khắp nơi trên thế giới thì việc mua bán thực sự rất dễ dàng, chúng ta vẫn nghe đâu đó nước hoa Coco Chanel No.5 chỉ có vài trăm ngàn, tinh dầu Hoa Hồng có vài chục đến trăm ngàn/10ml, Sauvage chưa tới 300,000đ, hay những loại tinh dầu cần đến 1 tấn hoặc vài tấn nguyên liệu mới chiết xuất ra được 1L tinh dầu mà giá bán trên thị trường thì lại rất rẻ.

Vậy nên ai cũng yêu thích thiên nhiên, nhưng lựa chọn thiên nhiên là 1 lựa chọn không hề dễ dàng cho người tiêu dùng khi mà họ đang sống trong ma trận mùi thơm bán tràn lan trên mạng internet.

Với phương châm đưa sản phẩm an toàn và thân thiện đến với người tiêu dùng, chúng tôi cố gắng sử dụng tối đa nguyên liệu là các loại tinh dầu thiên nhiên với “công thức đặc biệt” để tạo ra sản phẩm “Tinh Dầu Nước Hoa” khuếch tán (Diffuser Perfume) của mình để khách hàng có thể cảm nhận được như là 1 Vườn Hương thơm trong không gian của mình dù là trong cabin xe oto, phòng khách, không gian làm việc, phòng ngủ, hay khách sạn.

Chúng tôi có:

Tinh dầu cam Tuyên Quang, Tinh Dầu Cam Nghệ An, Tinh Dầu Bưởi Hà Giang, Tinh Dầu Hoa Hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Tinh Dầu Oải Hương Bulgaria, Tinh Dầu Ylang Ylang Indonesia… cho hương đầu của sản phẩm (Top notes).

Tinh Dầu Sả Chanh Tây Nguyên, Tinh Dầu Bạc Hà Ấn Độ, Tinh Dầu Hoa Nhài Indonesia, Tinh Dầu Hương Thảo Ấn Độ,… cho hương giữa của sản phẩm (Middle notes hay Heart notes).

Tinh Dầu Quế Quảng Nam, Tinh Dầu Tràm Huế, Tinh Dầu Gỗ Đàn Hương Ấn Độ, Tinh Dầu Trầm Hương Việt nam, Tinh Dầu Long Não Lạng Sơn, Tinh Dầu Gỗ Trắc Bắc Giang, Tinh Dầu Xạ Hương Viễn Đông Nga… cho hương cuối của sản phẩm (Base notes).

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn nghiên cứu tìm tòi, thu thập các loại tinh dầu thiên nhiên để tạo ra các công thức cho các dòng sản phẩm mới với ước mơ là mang thật nhiều sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hơn nữa đến với khách hàng.

 

Vườn Hương – Natural Scent Garden.